NANMEEBOOKS

NANMEEBOOKS

@nanmeebooksfan

Followers7.4K
Following79

Nanmeebooks ส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อสร้างActiveCitizen 📚 FB - Nanmeebooks Fan (https://t.co/4zCGAQgvy1) Line - @nanmeebooks #NMBxHP20th

วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
Joined on August 31, 2009
@nanmeebooksfan Statistics

We looked inside some of the tweets by @nanmeebooksfan and found useful information for you.

Inside 100 Tweets

Time between tweets:
3 days
Average replies
0
Average retweets
4
Average likes
3
Tweets with photos
90 / 100
Tweets with videos
0 / 100
Tweets with links
0 / 100

Rankings (sorted by number of followers)

4. in country Thailand and category Books

41. in country Thailand and category Entertainment

463. in category Books

682. in country Thailand

Fun Fact

That's a 78% increase in the number of heads of state and national governments on Twitter from 2011. Which means Twitter is taking over the world. And we're ok with that.

ใครไม่ทัน 11.11 มาทางนี้ 🤩 ไม่ทันไม่ต้องน้อยใจ นานมีบุ๊คส์จัด AFTER PARTY ต่อให้อีก 3 วันบน Shopee ลดสูงสุด 25% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 200 บาท 📌 12-14 พ.ย. 63 เท่านั้น! เข้าไปเลือกซื้อหนังสือกันได้เลย > https://t.co/AjC9tBNWso #Nanmeebooks #Shopee #โปรเด็ด #ช้อปดีมีคืน

0
0
0
เริ่มแล้ว 11.11 BIG SALE ลดอลัง ปังทุกเล่ม สูงสุด 30% 🎉
.
กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ 11.11 BIG SALE เราขนทัพหนังสือมามากมาย เริ่มต้นเพียง 32 บาทเท่านั้น!
.
เข้าไปเลือกซื้อหนังสือกันได้เลย >  https://t.co/AjC9tBNWso
.
#Nanmeebooks #Shopee #โปรเด็ด #ช้อปดีมีคืน https://t.co/SYR0gdfO10

เริ่มแล้ว 11.11 BIG SALE ลดอลัง ปังทุกเล่ม สูงสุด 30% 🎉 . กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ 11.11 BIG SALE เราขนทัพหนังสือมามากมาย เริ่มต้นเพียง 32 บาทเท่านั้น! . เข้าไปเลือกซื้อหนังสือกันได้เลย > https://t.co/AjC9tBNWso . #Nanmeebooks #Shopee #โปรเด็ด #ช้อปดีมีคืน https://t.co/SYR0gdfO10

ซื้อหนังสือทาง Shopee ก็นำไปลดหย่อนภาษีได้ง่าย ๆ เพียงแชทมาขอลิงก์เพื่อกรอกข้อมูลการขอใบเสร็จเต็มรูปแบบกับพี่หมีเท่านั้นเอง (แชทมาทาง Shopee น้า)

✨ ลดหย่อนภาษีตามจริงสูงสุด 30,000 บาท

สั่งซื้อหนังสือทาง Shopee ได้ที่ : https://t.co/IwtrSWSXW2

#Nanmeebooks #ช็อปดีมีคืน https://t.co/Uo5GRLgBtD

ซื้อหนังสือทาง Shopee ก็นำไปลดหย่อนภาษีได้ง่าย ๆ เพียงแชทมาขอลิงก์เพื่อกรอกข้อมูลการขอใบเสร็จเต็มรูปแบบกับพี่หมีเท่านั้นเอง (แชทมาทาง Shopee น้า) ✨ ลดหย่อนภาษีตามจริงสูงสุด 30,000 บาท สั่งซื้อหนังสือทาง Shopee ได้ที่ : https://t.co/IwtrSWSXW2 #Nanmeebooks #ช็อปดีมีคืน https://t.co/Uo5GRLgBtD

21 ตุลาคม #วันรักต้นไม้แห่งชาติ 

โลกเราต้องมี “ต้นไม้” เพราะมันใช่เพียงให้ร่มเงา แต่เปรียบเสมือน “ปอด” ของโลก ที่เราขาดไม่ได้ 

เราจะพาเข้าไปท่องในโลกของ “ต้นไม้” ในหนังสือภาพสวยเล่มนี้ เพื่อเรียนรู้ประโยชน์อันมหาศาลของมัน แล้วทุกคนจะรู้ว่า “ต้นไม้” เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรักษ์ https://t.co/M3UanrbdSf

21 ตุลาคม #วันรักต้นไม้แห่งชาติ โลกเราต้องมี “ต้นไม้” เพราะมันใช่เพียงให้ร่มเงา แต่เปรียบเสมือน “ปอด” ของโลก ที่เราขาดไม่ได้ เราจะพาเข้าไปท่องในโลกของ “ต้นไม้” ในหนังสือภาพสวยเล่มนี้ เพื่อเรียนรู้ประโยชน์อันมหาศาลของมัน แล้วทุกคนจะรู้ว่า “ต้นไม้” เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรักษ์ https://t.co/M3UanrbdSf

Harry Potter 2020 edition (TH)
now available on https://t.co/lGXHGL3rvZ
Click to purchase> https://t.co/fVVRlhJypr

Illustrated by Arch Apolar
7-book boxed set (Hardcover)
Spectacular illustrations with new covers and new illustrations in each chapter.
#HarryPotter #NMBxHP2Oth https://t.co/e7TLbqUERz

Harry Potter 2020 edition (TH) now available on https://t.co/lGXHGL3rvZ Click to purchase> https://t.co/fVVRlhJypr Illustrated by Arch Apolar 7-book boxed set (Hardcover) Spectacular illustrations with new covers and new illustrations in each chapter. #HarryPotter #NMBxHP2Oth https://t.co/e7TLbqUERz

ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว!

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศใน "โครงการประกวดวาดภาพอิ๊กคาบ็อก" ทั้ง 34 คน และขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมสนุกกับโครงการนี้ของเรา 

เชิญชมภาพประกอบที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านล่าง
https://t.co/OxtVicwaLo

#Theickabog #Ickabogthai #nanmeebooks https://t.co/RLP63SwIHY

ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว! ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศใน "โครงการประกวดวาดภาพอิ๊กคาบ็อก" ทั้ง 34 คน และขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมสนุกกับโครงการนี้ของเรา เชิญชมภาพประกอบที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านล่าง https://t.co/OxtVicwaLo #Theickabog #Ickabogthai #nanmeebooks https://t.co/RLP63SwIHY

Quoted @ArchApolar

เปิดรับคำถามจากแฟนๆนะครับ โดยจะเป็นคำถามเกี่ยวกับแฮร์รี่ หรือเรื่องอื่นๆ เช่น สายงานที่ผมทำอยู่ การวาดรูป การเรียนต่อ หรืออะไรก็ได้ครับ สามารถคอมเมนต์ลงที่ใต้โพสต์นี้ได้เลย เพื่อที่จะคัดเลือกนำไปตอบใน APOLAR Fan Talk ที่งานมหกรรมหนังสือ วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ แล้วพบกันครับ 😊 https://t.co/CHuYCZdBPF

เปิดรับคำถามจากแฟนๆนะครับ โดยจะเป็นคำถามเกี่ยวกับแฮร์รี่ หรือเรื่องอื่นๆ เช่น สายงานที่ผมทำอยู่ การวาดรูป การเรียนต่อ หรืออะไรก็ได้ครับ สามารถคอมเมนต์ลงที่ใต้โพสต์นี้ได้เลย เพื่อที่จะคัดเลือกนำไปตอบใน APOLAR Fan Talk ที่งานมหกรรมหนังสือ วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ แล้วพบกันครับ 😊 https://t.co/CHuYCZdBPF

Arch Apolar ชวนถามคำถามในงาน 20ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ Meet&Greet with Arch Apolar⚡️ จัดงานที่เวทีกลาง งานมหกรรมหนังสือ เสาร์นี้ 17.00น. ถามเข้ามาเยอะๆน้า ทีมเอลฟ์ประจำบ้านจะคัดคำถามให้คุณอาชว์ตอบในช่วง Fan Talk หลังจบงานมีแจกลายเซ็น+แจกโปสเตอร์แฮร์รี่่ที่บูธนานมีบุ๊คส์ #NMBxHP20th https://t.co/8qV0ZRCzYq

Apolar
2 months ago
รายละเอียดสถานที่จัดงาน และวันเวลาเพิ่มเติมครับผม https://t.co/bdQlgO5Ggq

รายละเอียดสถานที่จัดงาน และวันเวลาเพิ่มเติมครับผม https://t.co/bdQlgO5Ggq

ข่าวครูทำร้ายเด็กน่ากลัวมากๆ
สิ่งที่พ่อแม่กังวลคือเด็กไม่ได้บอกเล่าให้ฟัง
ดังนั้นเราควรให้เด็กรู้จัก สัมผัสที่ดี/สัมผัสไม่ดี
ให้เขารู้ว่าหากมีใครมาสัมผัสไม่ดีทำให้เขารู้สึกไม่ดี ควรบอกพ่อแม่ผู้ใหญ่ที่ไว้ใจทันที

จากหนังสือ ร่างกายของฉัน ฉันดูแลได้!
#สารสาสน์ #หยุดทำร้ายร่างกาย https://t.co/YDdhAXhslz
3

ข่าวครูทำร้ายเด็กน่ากลัวมากๆ สิ่งที่พ่อแม่กังวลคือเด็กไม่ได้บอกเล่าให้ฟัง ดังนั้นเราควรให้เด็กรู้จัก สัมผัสที่ดี/สัมผัสไม่ดี ให้เขารู้ว่าหากมีใครมาสัมผัสไม่ดีทำให้เขารู้สึกไม่ดี ควรบอกพ่อแม่ผู้ใหญ่ที่ไว้ใจทันที จากหนังสือ ร่างกายของฉัน ฉันดูแลได้! #สารสาสน์ #หยุดทำร้ายร่างกาย https://t.co/YDdhAXhslz

วันนี้อิ๊กคาบ็อกเดินทางมาถึงตอนจบแล้ว!
การลุกฮือของประชาชนจะทำให้แดนอุดมกลับมาอุดมสมชื่อหรือไม่ สองลอร์ดเจ้าเล่ห์ กองทัพทหาร และราชาเฟร็ดที่วันๆเอาแต่เสพสุขโดยไม่สนใจความทุกข์ของประชาชนจะมีจุดจบอย่างไร
อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทสุดท้าย
https://t.co/HOA8TU4ttd

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/MUEgdPo1q4
2

วันนี้อิ๊กคาบ็อกเดินทางมาถึงตอนจบแล้ว! การลุกฮือของประชาชนจะทำให้แดนอุดมกลับมาอุดมสมชื่อหรือไม่ สองลอร์ดเจ้าเล่ห์ กองทัพทหาร และราชาเฟร็ดที่วันๆเอาแต่เสพสุขโดยไม่สนใจความทุกข์ของประชาชนจะมีจุดจบอย่างไร อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทสุดท้าย https://t.co/HOA8TU4ttd #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/MUEgdPo1q4

ในขณะที่นอกวังฝูงชนกำลังโกรธจัดหลังจากตาสว่างแล้วว่าทางการสร้างเรื่องสัตว์ประหลาดขู่ให้กลัวมาตลอดหลายปี ทั้งยังหลอกเก็บภาษีแพงๆ...เหล่านักโทษก็แหกคุกใต้ดินสำเร็จ
อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่61ต่อ 
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งภาพวาดประกอบ https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/9Cgmt49wSH
2

ในขณะที่นอกวังฝูงชนกำลังโกรธจัดหลังจากตาสว่างแล้วว่าทางการสร้างเรื่องสัตว์ประหลาดขู่ให้กลัวมาตลอดหลายปี ทั้งยังหลอกเก็บภาษีแพงๆ...เหล่านักโทษก็แหกคุกใต้ดินสำเร็จ อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่61ต่อ https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งภาพวาดประกอบ https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/9Cgmt49wSH

ในวังเกิดเรื่องวุ่นวาย เพราะสองลอร์ดสร้างปัญหาจนราชาเฟร็ดหนวดงามที่ เอ่อ...ไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่ เกิดความไม่พอใจ
ส่วนเหล่านักโทษในคุกก็กำลังวางแผนบางอย่างอยู่
อ่านต่อ“อิ๊กคาบ็อก”บทที่57 (ฟรี)
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งผลงานภาพวาด
https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/z1Iz4Qye4p
2

ในวังเกิดเรื่องวุ่นวาย เพราะสองลอร์ดสร้างปัญหาจนราชาเฟร็ดหนวดงามที่ เอ่อ...ไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่ เกิดความไม่พอใจ ส่วนเหล่านักโทษในคุกก็กำลังวางแผนบางอย่างอยู่ อ่านต่อ“อิ๊กคาบ็อก”บทที่57 (ฟรี) https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งผลงานภาพวาด https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/z1Iz4Qye4p

หลังหลบหนีจากบ้านเด็กกำพร้า สี่สหายก็ถูกเจ้าสัตว์ประหลาดจับมาขังในถ้ำ
จากเด็กกำพร้ามาเป็นนักโทษของสัตว์ประหลาดไม่ใช่เรื่องสนุกเลย
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร
อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่52-53 ฟรี!
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งภาพประกอบประจำบท
https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/eSxQ98ERiW
2

หลังหลบหนีจากบ้านเด็กกำพร้า สี่สหายก็ถูกเจ้าสัตว์ประหลาดจับมาขังในถ้ำ จากเด็กกำพร้ามาเป็นนักโทษของสัตว์ประหลาดไม่ใช่เรื่องสนุกเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่52-53 ฟรี! https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งภาพประกอบประจำบท https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/eSxQ98ERiW

บทที่แล้ว เบิร์ต เดซี มาร์ทา และรอเดอริก เสี่ยงตายหนีออกจากบ้านเด็กกำพร้า ได้เผชิญอากาศหนาวเย็นแสนสาหัส ความทรงจำสุดท้ายก่อนหมดสติคือการปรากฏตัวของสัตว์ร้ายในตำนาน
อ่านต่อ“อิ๊กคาบ็อก”บทที่51
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งผลงานภาพวาด
https://t.co/Iex6skcRsn

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/cMnMuT7VMQ
2

บทที่แล้ว เบิร์ต เดซี มาร์ทา และรอเดอริก เสี่ยงตายหนีออกจากบ้านเด็กกำพร้า ได้เผชิญอากาศหนาวเย็นแสนสาหัส ความทรงจำสุดท้ายก่อนหมดสติคือการปรากฏตัวของสัตว์ร้ายในตำนาน อ่านต่อ“อิ๊กคาบ็อก”บทที่51 https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งผลงานภาพวาด https://t.co/Iex6skcRsn #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/cMnMuT7VMQ

ในขณะที่เบิร์ตและเดซีผจญชะตากรรมในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า การร้องเพลงชาติได้กลายเป็นความบันเทิงในคุกใต้ดินไปแล้ว ทำให้บรรยากาศที่เคยแห้งแล้งสิ้นหวังมีชีวิตชีวา
อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”ต่อบทที่ 49-50 ฟรี
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งภาพประกอบ
https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/eBYnwPs0uN
2

ในขณะที่เบิร์ตและเดซีผจญชะตากรรมในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า การร้องเพลงชาติได้กลายเป็นความบันเทิงในคุกใต้ดินไปแล้ว ทำให้บรรยากาศที่เคยแห้งแล้งสิ้นหวังมีชีวิตชีวา อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”ต่อบทที่ 49-50 ฟรี https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งภาพประกอบ https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/eBYnwPs0uN

หลังหนีหัวซุกหัวซุน เบิร์ตได้ออกตามหาญาติเพื่อกบดานจนได้พบกับ รอเดอริก เพื่อนเก่าที่มาพร้อมอาการหัวใจสลาย
ขณะที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าก็มีตัวละครสำคัญปรากฏตัวขึ้น!
อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่47-48ฟรี
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งภาพประกอบ
https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/ahUeUUbaIL
2

หลังหนีหัวซุกหัวซุน เบิร์ตได้ออกตามหาญาติเพื่อกบดานจนได้พบกับ รอเดอริก เพื่อนเก่าที่มาพร้อมอาการหัวใจสลาย ขณะที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าก็มีตัวละครสำคัญปรากฏตัวขึ้น! อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่47-48ฟรี https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งภาพประกอบ https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/ahUeUUbaIL

เปิดจอง“อิ๊กคาบ็อก”
วรรณกรรมเยาวชนเล่มใหม่ของJ.K. Rowling 
อ่านได้ทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่ 
ท้าให้ลองอ่านฟรีทั้งเรื่องก่อนสั่ง อ่านเลย!>https://t.co/KZpcga6p3e

สั่งจองพร้อมรับของแถมพรีเมียม>https://t.co/r2YTzBTTnD
วันนี้-25 ต.ค.63
*ปกแข็งมีเฉพาะช่วงจองเท่านั้น

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/3ZhSMp5M6e

เปิดจอง“อิ๊กคาบ็อก” วรรณกรรมเยาวชนเล่มใหม่ของJ.K. Rowling อ่านได้ทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่ ท้าให้ลองอ่านฟรีทั้งเรื่องก่อนสั่ง อ่านเลย!>https://t.co/KZpcga6p3e สั่งจองพร้อมรับของแถมพรีเมียม>https://t.co/r2YTzBTTnD วันนี้-25 ต.ค.63 *ปกแข็งมีเฉพาะช่วงจองเท่านั้น #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/3ZhSMp5M6e

บีบหัวใจเข้าไปทุกที!
จากลูกชายวีรบุรุษ ตอนนี้เบิร์ตถูกยัดข้อหากบฏไปแล้ว เขาจะหนีการไล่ล่าจากทหารได้หรือไม่ แล้วชะตากรรมของนางบีมิช แม่ของเขาล่ะจะเป็นอย่างไร
อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่45-46ฟรี
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งรูปวาดประกอบ
https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogtha https://t.co/lJCF2SneQ2
2

บีบหัวใจเข้าไปทุกที! จากลูกชายวีรบุรุษ ตอนนี้เบิร์ตถูกยัดข้อหากบฏไปแล้ว เขาจะหนีการไล่ล่าจากทหารได้หรือไม่ แล้วชะตากรรมของนางบีมิช แม่ของเขาล่ะจะเป็นอย่างไร อ่าน“อิ๊กคาบ็อก”บทที่45-46ฟรี https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งรูปวาดประกอบ https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogtha https://t.co/lJCF2SneQ2

ของเล่นไม้แกะสลักที่นายโดฟเทลให้เบิร์ตเมื่อนานมาแล้ว ทำให้นางบีมิชคิดเข้าเฝ้าราชาเฟร็ดเพื่อสืบเรื่องรอยเท้ายักษ์ของอิ๊กคาบ็อก
ภารกิจประชิดตัวราชาจะสำเร็จหรือไม่
อ่านฟรี“อิ๊กคาบ็อก”บทที่43-44
https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งผลงานภาพวาด https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/IG05uKyutU
2

ของเล่นไม้แกะสลักที่นายโดฟเทลให้เบิร์ตเมื่อนานมาแล้ว ทำให้นางบีมิชคิดเข้าเฝ้าราชาเฟร็ดเพื่อสืบเรื่องรอยเท้ายักษ์ของอิ๊กคาบ็อก ภารกิจประชิดตัวราชาจะสำเร็จหรือไม่ อ่านฟรี“อิ๊กคาบ็อก”บทที่43-44 https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งผลงานภาพวาด https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/IG05uKyutU

บทที่41-42
เบิร์ต บีมิช ต้องการเข้าร่วมกองกำลังต่อต้านอิ๊กคาบ็อกเพราะจะแก้แค้นให้พ่อที่ถูกฆ่าตาย ลอร์ดสปิตเทิลเวิร์ทกับผู้พันโรชบาดหมางกันมากขึ้นเพราะเรื่องรอยเท้าของอิ๊กคาบ็อก
อ่านต่อ https://t.co/HOA8TU4ttd

ส่งรูปประกอบ
https://t.co/bI4vUEYrbU

#Theickabog #Ickabogthai https://t.co/yH3IHJrUZQ
2

บทที่41-42 เบิร์ต บีมิช ต้องการเข้าร่วมกองกำลังต่อต้านอิ๊กคาบ็อกเพราะจะแก้แค้นให้พ่อที่ถูกฆ่าตาย ลอร์ดสปิตเทิลเวิร์ทกับผู้พันโรชบาดหมางกันมากขึ้นเพราะเรื่องรอยเท้าของอิ๊กคาบ็อก อ่านต่อ https://t.co/HOA8TU4ttd ส่งรูปประกอบ https://t.co/bI4vUEYrbU #Theickabog #Ickabogthai https://t.co/yH3IHJrUZQ

Next Page